-ร้านอาหารเปิดใหม่ ต้องเฝ้าระวัง
๔. มาตรการ / แนวทางการดำเนินงาน
- เฝ้าระวังร้านอาหารเปิดใหม่ ระยะเวลา 6 เดิอน -1 ปี
๔. มาตรการ / แนวทางการดำเนินงาน
1. แจ้งร้านอาหาร/แผงลอย/ร้านก๋วยเตี๋ยว
ให้ปรับปรุงร้านอาหารให้ได้มาตรฐานตามเกณฑ์อาหารปลอดภัย
2. ประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนได้รับทราบข้อมูลร้านอาหารในอำเภอคอนสาร
ผ่านเสียงตามสาย กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน
๕.ปัญหา อุปสรรค และข้อเสนอแนะ
ปัญหา/อุปสรรค/ปัจจัยที่ทำให้การ
ดำเนินงานไม่บรรลุวัตถุประสงค์
|
ข้อเสนอแนะ
|
การดำเนินงานอาหารปลอดภัยของจังหวัด
และท้องถิ่น
ยังขาดความชัดเจน ไม่มี
กลุ่มงานเฉพาะที่รับผิดชอบ
|
ควรตั้งคณะกรรมการเฉพาะเรื่องขึ้นพัฒนาระบบการบริหารจัดการความปลอดภัยอาหารในส่วนภูมิภาคและท้องถิ่นให้มีความเป็นเอกภาพ
มีการ บูรณาการและหน่วยงานรับผิดชอบชัดเจนขึ้นและสำหรับการดูแล
ความปลอดภัยด้านอาหารและสถานประกอบการ
|
๖. นวัตกรรมที่สามารถเป็นแบบอย่าง (ถ้ามี)
.............-................................................................................................................................................................................................
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น