วันอังคารที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

แบบรายการสรุปงานนิเทศงานระดับจังหวัด ปี 2558


-ร้านอาหารเปิดใหม่ ต้องเฝ้าระวัง
๔. มาตรการ / แนวทางการดำเนินงาน
- เฝ้าระวังร้านอาหารเปิดใหม่ ระยะเวลา 6 เดิอน -1 ปี
๔. มาตรการ / แนวทางการดำเนินงาน
1.       แจ้งร้านอาหาร/แผงลอย/ร้านก๋วยเตี๋ยว ให้ปรับปรุงร้านอาหารให้ได้มาตรฐานตามเกณฑ์อาหารปลอดภัย

2.       ประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนได้รับทราบข้อมูลร้านอาหารในอำเภอคอนสาร ผ่านเสียงตามสาย กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน 
๕.ปัญหา  อุปสรรค  และข้อเสนอแนะ
ปัญหา/อุปสรรค/ปัจจัยที่ทำให้การ
ดำเนินงานไม่บรรลุวัตถุประสงค์
ข้อเสนอแนะ
การดำเนินงานอาหารปลอดภัยของจังหวัด
และท้องถิ่น ยังขาดความชัดเจน ไม่มี
กลุ่มงานเฉพาะที่รับผิดชอบ           
ควรตั้งคณะกรรมการเฉพาะเรื่องขึ้นพัฒนาระบบการบริหารจัดการความปลอดภัยอาหารในส่วนภูมิภาคและท้องถิ่นให้มีความเป็นเอกภาพ มีการ บูรณาการและหน่วยงานรับผิดชอบชัดเจนขึ้นและสำหรับการดูแล
ความปลอดภัยด้านอาหารและสถานประกอบการ 



๖. นวัตกรรมที่สามารถเป็นแบบอย่าง (ถ้ามี)
.............-................................................................................................................................................................................................



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น