งานสุขาภิบาลอาหาร
ขอบเขตการดำเนินงาน
•ทำให้อาหารสะอาดปลอดภัย
•ช่วยส่งเสริมสุขภาพอนามัยของผู้บริโภค
•ช่วยป้องกันและควบคุมการเกิดโรคติดต่อทางอาหารและน้ำ
•ช่วยรักษาคุณค่าของอาหารให้คงอยู่
•ช่วยส่งเสริมให้มีการผลิตอาหารที่มีคุณภาพและมาตรฐาน
•ช่วยส่งเสริมให้มีร้านจำหน่ายอาหารที่ปลอดภัย
•ช่วยส่งเสริมการส่งออกสินค้าอาหาร
•ช่วยสงเสริมการท่องเที่ยวสนับสนุนเศรษฐกิจไทย
ขอบเขตของงานสุขาภิบาลอาหาร •การสุขาภิบาลสถานที่จำหน่ายอาหาร / ตลาดสด
•การสุขาภิบาลอาหารทะเล /
นมและผลิตภัณฑ์จากนม
•การสุขาภิบาลการผลิตน้ำบริโภค /
น้ำแข็ง / เครื่องดื่ม
•การสุขาภิบาลการผลิตอาการกระป๋อง
/ อาหารกึ่งสำเร็จรูป
•การสุขาภิบาลการผลิตเครื่องรสอาหาร
/ วัตถุเจือปนอาหาร
•การสุขาภิบาลการถนอมอาหาร
•การสุขาภิบาลการฆ่าสัตว์เพื่อจำหน่ายอาหาร
อัตรากำลังเจ้าหน้าที่
พยาบาลวิชาชีพ 0 คน
พยาบาลเทคนิค 0 คน
นักวิชาการสาธารณสุข 1 คน
เจ้าพนักงานสาธารณสุข 1 คน
|
ที่อยู่ : รพ.คอนสาร 135 ต.ทุ่งนาเลา อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ |
วันอาทิตย์ที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558
งานสุขาภิบาลอาหาร รพ.คอนสาร
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น